ตั้ง iPuYing.com เป็นหน้าแรก | ติดต่อโฆษณา
เรื่องผู้หญิง ข่าวสารผู้หญิง เคล็ดลับสุขภาพ Beauty Trips Hair Intrend Hot Fashion แม่และเด็ก
Hot Fashion
RADLEY LONDON SPRING SUMMER 2019 COLLECTION    ด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์และจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังของกรุงลอนดอน แรทลีย์ ลอนดอน (RADLEY LONDON) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่สัญชาติอังกฤษสุดหรู สำหรับคุณสุภาพสตรี

    แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 มาจากเมืองที่ร่ำรวยด้วยวัฒนธรรม จากจุดเริ่มต้นเมื่อ 20 ปี ก่อนใจกลางกรุงลอนดอน RADLEY LONDON ได้กลายมาเป็นที่รู้จักในฐานะของผู้นำด้านเครื่องหนัง อย่างกระเป๋าถือ และแอคเซสเซอรี่ของอังกฤษ ในคอลเลคชั่นนี้ RADLEY LONDON รวบรวมเอาคุณสมบัติอันแสนไร้กาลเวลาของกรุงลอนดอน ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อเป็นการยกย่องและให้เกียรติแก่เมืองที่เป็นบันดาลใจอย่างไม่รู้จบให้กับเราเสมอมา RADLEY LONDON ยังคงนำเอาความเป็นตัวของตัวเอง กล้าที่จะแตกต่างและมีความขี้เล่น ที่เป็นหัวใจสำคัญสำหรับผู้หญิง ที่ใช้ชีวิตในแบบฉบับของพวกเธอเอง

    สำหรับฤดูกาลนี้ RADLEY LONDON ได้นำเอารายละเอียดของงานฝีมือแบบดั้งเดิมมาปัดฝุ่นเสียใหม่ โดยผสมผสานกับรูปทรงที่ทันสมัย ออกแบบให้เข้ากับชีวิตอันเร่งรีบของชาวลอนดอน เราจะได้เห็นสีสันแสนสดใส ดีเทลของงานฝีมืออันละเอียดอ่อน และฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงที่มีให้เห็นอยู่ในคอลเลคชั่น ทำให้เราได้เห็นถึงความแยบยลของการตกแต่งประดับประดาต่างๆ บนพื้นผิวสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นงานปัก งานตัดต่อลายผ้า ลายทาง และลายพิมพ์ มาผสานกับงานฝีมือร่วมสมัย ส่วนรูปทรงที่เรียบโก้และมีเส้นสายในเชิงสถาปัตยกรรมชัดเจน เหมาะสำหรับเป็นกระเป๋าที่ใช้ในเมืองใหญ่ ที่ช่วยเติมเต็มความเก๋ให้กับลุควันทำงานได้ดี

    จูเลีย ดาร์ลิงตัน (Julia Darlington) ดำรงตำแหน่ง Chief Brand Officer ของ RADLEY LONDON ได้อธิบายไว้ว่า “คอลเลคชั่นในฤดูกาลนี้ ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสวยงามของงานฝีมือที่จับต้องได้ และความเป็นแอคเซสเซอรี่เครื่องหนังระดับคุณภาพที่ RADLEY LONDON มีความภาคภูมิใจนำเสนอ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยไปจนถึงแบบคลาสสิคที่ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งสไตล์แบบสะพายข้างหรือสะพายไหล่แบบไม่มีฝาปิด ส่วนโทนสีของคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2019 นี้จะเป็นการผสมผสานของโทนสีสดๆ ซึ่งเข้ากันได้ดี อย่าง สีชมพูอมม่วงและสีม่วงแดง ซึ่งให้ความรู้สึกสดใสแบบเฟมินีน ส่วนโทนสีน้ำเงินเข้มแบบเนวี่ ก็เหมือนเป็นสีที่เชื่อมต่อแห่งฤดูกาล เข้าสู่โทนสีของฤดูใบไม้ผลิ 2019 ทำให้เกิดความหรูหราที่แตกต่าง ซึ่งสีเหล่านี้เข้ากันได้อย่างงดงามกับเฉดสีน้ำตาลแบบขนมิ้งค์อันแสนโก้หรู”


ข่าวสาร-บทความ อื่นๆที่เกี่ยวข้อง
เรียบ หรู คลาสสิค แฟชั่นเครื่องหนัง
แอคเซสเซอรี่สำหรับงานปาร์ตี้ที่ไม่ควรพลาด
แอคเซสเซอรี่...มีหนาม
5 แอคเซสเซอรี่โปรดของสาว ๆ
 
เครื่องหนัง แอคเซสเซอรี่
 
Popular Tag : คำค้นยอดนิยม ผู้หญิง แฟชั่น เสื้อผ้า ความรัก สุขภาพ ความงาม
ร่วมแสดงความคิดเห็น
 
* นามแฝง หรือ e-mail คุณ
 
 
 
ดูทั้งหมด
4 เทรนด์แต่งหน้า2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ แรง ดัง แซ่บแบบฉุดไม่อยู่! 4 เทรนด์แต่งหน้า2019ในช่วงซัมเมอร์นี้ แรง ดัง แซ่บแบบฉุดไม่อยู่!
4 เคล็ดลับผิวสวย ด้วยวิธีการดูแลผิวแบบง่าย ๆ ในช่วงฤดูร้อน! 4 เคล็ดลับผิวสวย ด้วยวิธีการดูแลผิวแบบง่าย ๆ ในช่วงฤดูร้อน!
เตือนภัย อันตรายจากครีมหน้าขาว เตือนภัย อันตรายจากครีมหน้าขาว
โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าแนะนำเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ PEONY LOVERS โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่าแนะนำเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ PEONY LOVERS
แนะวิธีป้องกันอันตรายจากแสงแดด แนะวิธีป้องกันอันตรายจากแสงแดด
หมดกังวลผิวเสียหน้าโทรมหลังสงกรานต์ แนะฟื้นฟูผิวด้วยสมุนไพร หมดกังวลผิวเสียหน้าโทรมหลังสงกรานต์ แนะฟื้นฟูผิวด้วยสมุนไพร
เรื่องที่น่าสนใจอัพเดทประจำวัน
Checklist ! 5 ข้อ ทีนักกอล์ฟขาดไม่ได้ก่อนออกรอบ Checklist ! 5 ข้อ ทีนักกอล์ฟขาดไม่ได้ก่อนออกรอบ
เปิดตัวแว่นตาแฮนเมดแบรนด์ Markus T เปิดตัวแว่นตาแฮนเมดแบรนด์ Markus T
วัตสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่! วัตสัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า สูตรใหม่!
เผยอาวุธลับ หน้าเด้ง เนียน ใส ของซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา เผยอาวุธลับ หน้าเด้ง เนียน ใส ของซุป’ตาร์ อั้ม-พัชราภา
เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น ARCEAU Robe du Soir (อาร์โซ โรบ ดู ซัวร์) เรือนเวลาแอร์เมสรุ่น ARCEAU Robe du Soir (อาร์โซ โรบ ดู ซัวร์)
นาฬิกาแอร์เมสปล่อยแคมเปญบนโทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อแคมเปญว่า “Experience Herm?s Time!” นาฬิกาแอร์เมสปล่อยแคมเปญบนโทรศัพท์มือถือ ภายใต้ชื่อแคมเปญว่า “Experience Herm?s Time!”
 
 
ข่าวสารบทความ |เซ็กส์ ความรัก | เคล็ดลับสุขภาพ | Beauty Trips | Hair Intrend | Hot Fashion | แม่และเด็ก